tibe 🚽

Mamsh anu ba pede gawin para ma tae na c baby ? Mag 2 months plng sya sa katapusan pang 3 days na nya ngaun d na dudumi .nung last 2 days b4 sya ma tae mejo matigas pupu nya formula milk c baby. Baka kako sa milk nya binawasan ko na ung scoop ng milk nya at balak ko na plitan pag kaubos nya.

1 Reply

Check nyo sa pedia nya anong milk pwede ipalit. Hindi kasi pwede na basta basta babawasan na lang yung scoop ng gatas, nakalagay naman yun sa label ng karton ng gatas.