Betadine Vaginal Douche

mga mamsh pahelp naman po. ask ko lang if same lang po eto sa betadine feminine wash? Betadine Vaginal Douche kase nakalagay. yan po kase nabili ng kapatid ko. tia.

Betadine Vaginal Douche
1 Reply

Hello sis, according sa google made for treatment sya kung meron kang infection or bacteria sa private part at once a day lng sya dapat gamitin. Yung fem wash po kasi kahit more than once pwede sya.

4y ago

Try to ask your OB nlng sis if pwede po ba yan gamitin right after nyong manganak.