Toothache

Hi mga mamsh. Ask ko lang po anong mga home remedies and gamot ang tinetake nyo kapag masakit ngipin nyo. Sakin po kase naiiyak nako sa sobrang sakit di ko makayanan tiisin. 😖😖 Pls help. Thank you in advanced sa sasagot. Btw, im 29 weeks pregnant.

8 Replies

Ayy kakatapos ko lang din jan Mommy! Sa sobrang sakit napapaiyak nalang ako. Marami nakong sinubukan, more than 3x na ngako kung mag toothbrush. Ayun SALONPAS lang nagpawala ng sakit ng ngipin ko 😊 try mo Mommy, Bawal kasi tayo mag take ng Gamot sa ngayon

Mommy pwede ka po magtake ng paracetamol.. 500 mg 2 tabs every 8 hours po.. Yun po ginawa ko nung 28 weeks po ako nung umusbong bigla yung wisdom tooth ko.. Pero pacheck niyo pa rin po mommy sa dentist.. If may cavities po pwede nila lagyan ng temporary pasta..

Dikdikin nyo po bawang tapos ihalo po sa mainit na tubig na may asin then imumog nyo po kapag maligamgam na tubig, effective po sya sakin tiis lang po sa amoy at lasa.

sa first pregnancy ko madalas sumakit ngipin ko kasj ang hilig ko sa matamis. biogesic lng po iniinom ko kasi sya lang ang mas safe na inumin pag preggy.

Mamsh kulang ka sa calcium pag ganyan , mag milk ka maamsh kahit 3x a day. Subok ko na yan simula nagbuntis ako hindi sumakit ipin ko.

Toothbrush lang po every meal then gargle luke warm water with salt.. Yan po ginagawa ko home remedy once na nasakit ang ipin no

bawang po ginagamit ko dami 😅 kasi nga bawal mag take ng meds 😊

Toothache drops kac always Kong gamit