...feeling curious

Mga mamsh pagkalumalaki c baby sbay din ba ung myOma,,ndi ba delikado khit nsa matres c myOma?'

2 Replies

Anu po update sa inyo mamsh?,, naging okay ba pagbubuntis?,, kakatapos ko lang magpa CAS,, may nakitang myoma sakin,, worried tuloy ako,, ☹

5y ago

pray ka lng sis... Mnsan ndi nmn xa lumalki tlga - bka nga mainOrmal kp

Depende yan sa myoma mo mamsh,pero ung sa cousin q, habang lumalaki c baby. Lumiliit ung myoma nya. Bed rest and keep safe Lagi.