pagdumi

hi mga mamsh pag dumudumi po ba kayo sumasakit din ung puson niyo lalo n pag iire kayo pra dumumi ? normal po b un sa mga preggy. pasintabi lang po.

21 Replies

Ako din po ganyan lalo na pag matagal na ako sa cr dahil constipated pero takot akong umire kaya hinihintay ko talaga na lumabas ng kusa kaya natatagalan.

pwede umire pero hindi pwersado saka patigil-tigil.. kung mejo tb po ang dumi nio inom po kayo pineapple juice pampalambot ng dumi

No po, hinahayaan ko lng syang lumabas kahit masakit na sa pwet... Di kasi pedeng mapwersa sa pag ire baka makasama ke baby

Naranasan ko din yan. Wag mo ipush mamsh.. hayaan mo lang haha matagal nga lang.. minsan inaabot ako 2 hrs e 😂😂😂

Ako po kain tlaga ng mafiber para no need umire. Nakakatakot kasi hehe. Usulaly kinakain ko pomelo, mais, oatmeal

Tubig lang po katapat niyan. Saka wag kang iire kapag dumudumi ka. Mas maganda yung kusang lalabas yung poop mo.

Hindi naman po nasakit, wag ka po masyado umire mamsh..much better na yung kusang lalabas..drink more water

More water sis taz wag kang umiri ng umiri buntis ka pa nman antayin mo nong lumbas yung poops mo..

Wag ka iire momsh hayaan mo lang kusa bumaba mamaya iba mairi mo nyan. Normal lang yan pag preggy.🙂

5y ago

.normal lang pala yan sis? Akala ko naman hindi nakakatakot ksi hindi matae tsaka sobrang tigas

Hindi naman po. Pero since mukang hirap kayo dumumi damihan nyo po water intake nyo.