latch

Mga mamsh pag b hindi naglatch c lo kahit uminum ng mga malunggay capsules at masasabaw d dadami yung gatas? Salamat po s sasagot

2 Replies

Yes. Kung di naman aya nag lalatch di dadami gatas. Si baby ang signal natin for milk. Pero mommy kung di nag lalatch si baby sayo try mo. Mag pump.. Gawin mo din every 3hours isched mo para dumami.

Dadami naman kung nag pu pump ka momsh, kasi its our body’s supply and demand system 😉