naka usli ang pusod

Mga mamsh! Meron ba dto same condition ni lo ko naka usli ang pusod 2mos na po sya naun nung mga 1month nya po maganda naman pusod nya ndi ko po sya binibigkisan ano po ginawa nyo nung nakausli pusod ni baby?

5 Replies

Ganyan din baby ko gang naging 3mons nung pina check up ko umbilical hernia at pagdating dw ng 1yr si baby check ulit for operation i'm so scared that time mamsh kaya ginawa namin naghanap kami ng well recommended na pedia at nun pina check up namin binigyan niya kami ng home remedy which is lagyan ng plaster ang nakausling pusod ni baby at oobserbahan namin for a month or 2 then nasa 3 weeks pa lang kita na better result at ayun naging okey pusod ni baby.

4y ago

Makukuha pa ba sa plaster Ang pusod Ng baby ko naka usli kc sya 8months n sya

Hi Mamsh , Same tayo. Turning 2months na c Baby.. Usli din pusod nya.. Mahilig syang umiri , Kabagin din sya.. Yun siguro nag pa usli kaiiri nya ,Minsan kahit tulog nairi sya.

same tau until nowv usli pusod ni baby 1month en 22days n xah....hot compress ginagawa ko...

Ipacheck niyo sa pedia baka may umbilical hernia

Sa pag cut daw yan eh

5y ago

Same din po ba sainyo?

Related Articles