Underarm rashes?

Hello mga mamsh... pa help naman po. Kung ano pede igagamot dito sa underarm ko. Bat ako nagkaganito. Sobrang makati po. #32weeksPreggy #FTM #respectpost

Underarm rashes?
9 Replies

wag ka muna gumamit ng anything sa kilikili mo kahit deodorant ansakit ng ganyan . kung lilinisan mo try mo muna gumamit ng Cetaphil skin cleanser as in Yun lang muna at pa refer ka Kay OB sa derma para mabigyan ka ng safe sa buntis na cream para dyan mommy ..

2y ago

thank you po

ng ganyan din ako mi... ipinahinga ko lang sa deo then di ko iniscrub for 1 week as in sabon lang ang pinamgkuskos ko walang towel...nag okay naman na..sobrang kati noonn

2y ago

ahh ok po thank you

nag inflame na sya. pa derma nyo na para sa proper treatmment hingi ka lang ng signal kay OB and pa approved mo mga binigay na gamot or creams

PUPPP po yan momsh try mo buds and blooms itch and rash relief nasosoothe niya ung kati safe din kasi all naturals 💘

2y ago

safe po yan sa preggy?

halatang kinakamot mo siya.. kailangan mild soap ang gamit diyan saka wag kang maglagay ng kung anu ano.

BL cream po ginagamit ko sa mga rashes ko sa braso kapag may kati kati. effective naman. 31 weeks here

2y ago

ok thank you mi

CALMOSEPTINE Ointment mi try mo, bawal kasi sa preggy ang deo mag cream kana muna

2y ago

Yong BL cream pede po ba?

Ganyan po sa ate ko 😅 nawala din nung nanganak po sia sa panganay nia

Betnovate try mo

2y ago

anong color po sa betnovate? mukha kasing may ibat ibang klase