Underarm rashes?

Hello mga mamsh... pa help naman po. Kung ano pede igagamot dito sa underarm ko. Bat ako nagkaganito. Sobrang makati po. #32weeksPreggy #FTM #respectpost

Underarm rashes?
9 Replies

wag ka muna gumamit ng anything sa kilikili mo kahit deodorant ansakit ng ganyan . kung lilinisan mo try mo muna gumamit ng Cetaphil skin cleanser as in Yun lang muna at pa refer ka Kay OB sa derma para mabigyan ka ng safe sa buntis na cream para dyan mommy ..

2y ago

thank you po