need advice hairfall

Hi mga mamsh pa advise nmn po sa mga nakaexpirience na 5month n kc c lo ko nito fast 1 week grabe npo hairfall ko as in mgsuklay lang or kapag bagong ligo nkakatakot medyo manipis n nga hair ko ngpagupit nko pero ganun pdin, ano po kaya best way para mbawasan ung hairfall pure brestfeed din po ako, thanks sa mga ssagot

1 Reply

Ganun din po ako. kaya gumagamit po ako ng langis ng niyog. binababad ko sa anit ko. effective po sya