hairfall need advice po

Hi mga mamsh pa advice nmn po ng nka expirience ndin, grabe npo kc hairfall ko at 5months n lo ko, nitong past 1 week pansin ko pggising ko my lagas pgkaligo mgsusuklay nlalagas khit nliligo npagupit nko pero same padin. Ano po treatment or shampoo ginmit nyo pra mbwasan pglulugas at hanggang kelan po kaya mglulugas, pure breastfeed din po ako..tia po sa sasagot

11 Replies

Same po.mommy. Until 6 months grabe yung hair fall ko pero nawala din naman eventually. Wala naman akong anything na ginamit. Hinayaan ko lang mag normalize yung hormones ko dahil isa rin sya sa culprit ng hair fall.

Same case din po mommy. Family planning din po kasi ako nagpainject ng DMPA isa sa side effects niya is hairfall. Isa pa po kapag pure breastfeed ka yung nutrients na nakukuha mo ay napupunta na sa breastfeed mo

Ganyan din ako noon mommy. Ginagawa ko pag basa ang hair ko di muna ako magsusuklay dami kasi talaga sumasama sa comb pag ganun. Try niyo po yung ganitong shampoo effective naman po siya kahit paano.

4y ago

thanks mamsh ittry ko po yan 😄 sna hiyang din sa akin

normal po ang postpartum hairfall. use wide tooth comb po sa pagsuklay ng buhok. gumamit din ako pantene anti hairfall.

4y ago

cge mamsh try ko po yang shampoo once a day n nga lng ako ngsusuklay

gmit ko loreal elvive un violet. kumakapal un buhok ko, dna dn aq nagkaka hairfall

4y ago

Effective po ba tlaga un mamsh?

same din skin pinaiksi ko nlang hair ko ayon halos wala name hair fall

same po tayo momsh 😢😢 hindi ko din alam pano gagawin😢😢

4y ago

kya nga po nkakastress kse pgtayo mo sa higaan kailngan mo mag tanggal ng buhok sa unan at higaan dhil kpg dumapa c lo npupunta sa mukha manipis n mamsh buhok ko 😭kaka sad lng hanggang kelan kya

same po. minsan takot na ako mag suklay 😢

try mo po ung luxe organic argan

wag mag comb pag wet hair pa

Related Articles