Umbilical cord

Mga mamsh, okay lang ba tong pusod ni baby? 1 week na po kasi sya today di pa natatanggal..

Umbilical cord
49 Replies

Okay lng yan yong iba 2 weeks bagi natanggal basta check mo lng na hindi mag nana.

mukang dry naman sya... lagi mo lang patakan alcohol everry diaper change momshie

Dont worry mommy, ung baby q saktong 1 mos. bago natanggal pusod niya

Okay lng yan..bsta lagi mo lagyan alcohol hnggang sa matanggal

ok lang po yan mamsh, araw araw mo lang lagyan ng 70% alcohol

Umaga tanghali gabi po linis ng alcohol masabilis po matuyo

ethyl alcohol pinagamit ng pedia ko mommy.70%. natanggal agad.

5y ago

Cge mamsh..

yung diapper nya po wag nyo po ipaabot sa may pusod nya...

Ok lang po yan. Baby kopo magwa 1 month sya nung natanggal

5y ago

Thank you mamsh.. Nagwoworry lang aq, ftm po kc.. 😊