BPS results

mga mamsh okay lang ba ang bps result ko? aug 3 pa kasi balik ko sa OB eh gusto ko lang malaman kung okay ba sya or not. thanks

BPS results
1 Reply

Okay naman yung results ng BPS mo mommy. 8/8 yung score. Cephalic position na sya. 2.8 kgs Within normal range din ang heart beat nya. Adequate naman ang panubigan. Hinog na ang placenta at hindi naman nakaharang sa lalabasan ni baby.

4y ago

pag hinog na pwede na ako manganak neto mamsh anytime?