BPS RESULT

Mga mamsh, sino po marunong magbasa nento? Normal po ba bps result ko? Next week pa kase balik ko kay ob. Thanks po

BPS RESULT
2 Replies

hindi pa mamsh, andito po ako sa lying in kagabi pa. di tuloy tuloy yung hilab eh, tapos na ie ako 5-6cm na. dinudugo ako gawa nung ie. tapos si baby, lumihis pwesto ng ulo di daw sumiksik sa puson kaya nasstress ako ayoko ma cs.. May 3 edd ko via trans v

Normal result nmn po mommy. btw po, nkaraos na po kayo ni baby?