UTI.........

MGA MAMSH, OK LANG PO BA NA DI INUMIN YUNG ANTIBIOTIC NA BINIGAY SAKEN NG MIDWIFE SA CENTER? 3X A DAY PO KASE SAKEN PINAPAINOM EH 500mg KASE.

27 Replies

Ako yesterday lng niresetahan din ako antibiotic dhil mataas infection ko.. d ko iinumin mag water therapy lng aq until mkapanganak nko next week...

im also took antibiotic 500mg pero twice a day lang for 1week .. depende po sa result ng lab nyo yan if mejo malala yung UTI . 30 weeks preggy

ok lang. pero ano po bang brand ng antibiotic? minsan kasi depende sa brand na nabili. yung iba 2x a day lang dapat, yung iba 3x a day.

need nio po inumin yan .may reseta naman po ata eh.para di lumala uti nio.pwede po kasing makuha ni baby nio yan pag di nagamot

mahirap may uti kapag preggy po.. can cause infection din kay baby.. nag gamutan din ako ng antibiotic kasi may uti din ako..

Much better to drink it po kasi mas nakakatakot pag umeffect kay baby ung infection mo. You need to cure the infection po

yes mommy ako din nagka uti nun pinagtake ako ng antibiotic. healthy naman si baby nung nanganak ako.

mommy inumin nyo po kung resita naman yun sayo. mas mahirap po yung magsisisi sa huli.

bingyan din ako.. para daw bumaba ung uti.. more water and buko juice 9weeks today

akin din po 3x a day 500mg. sinusunod ko po si OB para din naman po samin yon🤗