Pwede po ba amoxicillin

Pwede po ba saken ang amoxicillin inuubo po kase ako atchaka ayun yung binigay ng midwife saken

7 Replies

Big no po! as long as possible wag na wag po mag take ng gamot lalo na mga antibiotics kung kaya nman gawan ng paraan.. pwede nman po calamansi juice and avoid drinking cold water po muna at iwas sa matatamis.. tiis muna sis para kay baby at para mabilis ka dn gumaling..

Aw antibiotoc agad dahil sa ubo lang. kung ako sayo, d ako magtetake nyan. Magpapalit ako ng midwife o ob. home remedy ka nalng muna ng lemon o kalamnsi juice with honey

opo safe naman yun. kung matagal na ang ubo mo inumin mo. pwede ka rin mag alternative like lemon juice or kalamansi juice with honey.

calamansi juice lang nirecommend sakin ng Ob ko pag may kasamang pananakit ng ulo paracetamol or decolgen lang.

Ako Ubo't sipon. nireseta saken Vit.C (Soduim Ascorbate) then nag Calamansi water lang din ako.

safe po ang amoxicillin sa pregnant . yan din ni reseta sakin nong buntis ako sa Uti

Ako lemon lang or kiwi kinakain ko, need lang ng vit c