Just Mums

Hi mga mamsh ok lang kung ganto na kalaki baby bump ko sa 30 weeks and 1 day??✨ Feeling ko po kase masyadong malaki yung baby bump ko e?

Just Mums
19 Replies

Ganyan din po sakin nung nagpacheck up ako last june 30 which is 29 weeks ako that time. Pinag diet po ako kasi yung measure ng bump ko is 25 cm malapit na sa size ng kabuanan so tiis po sa diet para di ganun lumaki si baby sa loob and manormal delivery

4y ago

5 flat din po mommy, kaya lang pinag diet na po ako para di daw ako mahirapan manganak kasi pag nagalaw si baby nasakit na din minsan sa may bandang ribs nalaki na daw si baby sa loob