Just Mums

Hi mga momsh?para saakin sakto lang yung laki ng baby bump ko para sa 30 weeks and 4 days kaso sabi ng mga kapitbahay namin ay napaka laki daw ng baby bump ko baka daw kambal ang dinadalng tao ko? kayo ba momsh satingin nyo sakto lang ang laki ng baby bump ko para sa 30 weeks and 4 days?

Just Mums
2 Replies

Pag nakahiga kasi momsh, lumiliit kasi nasspread. Pero okay lang yan, sundin mo ang snasbi ng ob mo. Kung mag ddiet kna o hnd pa. Hayaan mo mga kapit bahay mo

Mumsh 1st baby mo b yan?