baby bump

Normal lang po ba na hindi masyadong malaki yung baby bump ko, 16 weeks na po ako and first baby ko to. Medyo malusog ako and hindi katangkaran. Salamat ?

2 Replies

Yes po mga 5 months pa po ninyo mahahalata yan tiyan nyo. im 17 weeks pregnant medyo malaki na baby bump ko pero hnd halata if nka maluwag ako na damit.

5y ago

Yes po momsh. Excited na din ako magpaultra sound 😊

Yes it's normal. 😊 May mga preggy talaga na maliit ang baby bump. 😊

5y ago

Thank you, but based sa mga nababasa ko dito na symptoms, im experiencing them kaya di ako masyadong worry. Thanks again 😊