Maternity Ben 2

Mga mamsh... nung nag file kayo ng mat 2 dun kayo sa sss office na malapit sa lugar nio lang or pwede kahit saang sss office? saka hanggang kelan pwede makapag file ng mat2.. TIA mga mamsh..

1 Reply

any branch po mommy pwede ka mag file ng mat 2.. at hanggang 10 years po pwede mag reimburse sa sss ☺️

4y ago

salamat mamsh.. yung d2 kasi samin na branch ang haba ng pila.. tapos 100 person lang per counter kukunin.. kaya sa iba sana ko magfile.. ee di ko sure kung pwede..salamat ulit ❤️