sss maternity

Hello mga mamsh 5weeks preggy na ko ,kelan pwede mag file ng sss maternity? TIA ?

20 Replies

Yes.. Hanggat maaga pa submit kana agad. Mat 1 form from SSS, 2valid ids (photo copy) , OB report (orig. And photo copy) and actual premium contribution ng SSS-If hinihingi ng company nyo.

Pwede kana magfile for MAT1 need mo lang ng ultrasound result. Ako 5 mos na tummy ko nung nakapagfile ako. Tinanggap pa naman ng company ko 😊

Ang pag fifile po ng SSS ML ay dapat kapag nasa first trimester ka palang, SSS notification po. mat1 po ang tawag dun. 😊

Mag pa notify kana pero hahanapan ka po ng ultrasound 😊 better pa ultrasound po muna kayo as a proof

Pwede na po kayo magpasa. Need nyo lang po ng Mat1 form, Photocopy ng Ultrasound, Photocopy ng 2 Valid IDs.

5y ago

Salamat po

Kapag meron kana pong result ng ultrasound pwede kana po mag file ng MAT1. Yun po kase ang kailangan.

5y ago

Yes po, kung employed to voluntary po may pinapakuha pa sila sa company mo na separation cert po.

As early as possible, bring ultrasound with your ob's name indicating na you are really pregnany

Pwede kna file mat 1 sis pa notify ka then balik mo non pag nanganak kna.

peede na po kayo mag file agad, present lang po kayo ng ultrasound nyo

Pwde na kahit first month bsta may dala ka nang first ultrasound mu :)