OGGT

hi mga mamsh ask ko lang required poba talga sa lahat ng buntis n magpa OGTT ? kc wala nmang sinsabe skin ang midwife ko n magpa oggt ako pero meron nmn akong FBS at normal nmn dw ung fbs ko . salamat po sa sasagot 😊

2 Replies

Opo. Kailangan po. Delikado po kasi of may GDM ka po. Hindi po biro ang effwct sa baby ng momy na may diabetes.

4y ago

Kailangan po kasi ng referral para po makapagpalab ka. Pwede ka po mag insist since talaga naman po dapat nag papa OGTT ang buntis.

Mahalaga po ang ogtt. Kasama po yun madalas sa mga pinapagawa na laboratory.