Too Much Rice

Mga mamsh normal lang po ba sobrang pagkain? Lalo ng rice 4cups rice a day ako now huhu. Kakatapos lang po 1st trimester ko ?

12 Replies

You should remember that you are prone to gestational diabetes milletus, girl. Be careful on what and how much you eat. Ask your OB for the recommended diet for you. :)

5y ago

Thanks mamsh

Maximum of 3 cups of rice per day lang. Masyado lalaki si baby and baka magka diabetes ka. More on water around 3L per day and more on fruits and veggies.

Nung di paq buntis ganyan ako sis 😂 pero now na preggy naq. Naghinay2 naq sa rice hehe baka masyado lumaki si baby mahirap daw po.

Ok lang yan sa ngayon, pero sa mga susunod na trimester medyo mag bawas kana kasi baka sobra lumaki si baby at ma cs ka

Ang takaw..😁 pero pag 2nd 3rd tri wag na po. Kasi high carbs. Lalaki si baby ikaw mahihirapan manganak. 🙂

I envy you, when I was in my first trimester I don't have an appetite to eat anyway control your carb intake.

Bawas ng konti sa rice kain ka nalang ng fruits after meal baka lumaki agad si baby pag masyado mlakas kumain..

5y ago

Kain ka nlang ng fruits pag nagugutom ka 😊

Ok lang mamsh kung di naman mataas sugar mo. Pero dapat mabawasan mo sya pagpasok ng 3rd trimester mo.

Okay lang yan 1st trimester palang naman. Pero ask mo na rin sa ob mo baka kase ma overweight ka

bawasan mo rice mo mamsh. baka tumaas sugar mo