newmom

hi mga mamsh normal lang po ba sa isang infant ang makalunok ng buhok? sinusubo nya na kase kamay nya tapos minsan di natignan na may buhok na pala sa kamay nya kakahila nya sa buhok nya

3 Replies

Normal lang kasi curious sila, pero if they keep doing it in the long-term there might be something causing it. For now I wouldn’t worry Pero try to keep your baby’s hair short na lang

5y ago

ano poh yung cause nya f ever my buhok sa tyan nya? di nya natatae yung buhok??

same tayo ng probz girl... ganyan baby ko.. ano kaya nangyyari pag nakalunok xah ng hair papayat ba xah? baby ko payat kc eh 6mos pa xah now..