Morning sickness

mga mamsh normal lang po ba nagsusuka palagi? At nahihilo? All day po ako nahihilo at sa pagsusuka naman may gabi at umaga din. Ano po ba dpaat gawin? 9 weeks preggy & ftm. Thankss!

2 Replies

anytime of the day pwede maranasan ang morning sickness. ganyan din ako, umiiwas lang ako sa maasim at maanghang na pagkaen para hindi matrigger pagsusuka ko. last time, inadvise ako ng doctor ko na pwede akong mag biogesic lalo kase nagwowork ako at need pumasok. try to communicate sa ob/doctor mo para mabigyan ka nya ng advices :)

ako may pinaiinom saken OB ko na para sa Acid before ako kumain para hindi daw ako masuka/maduwal. Ask mo na lang sa Doctor mo☺️