FTM 31 weeks nahihilo

Minsan sa isang araw may oras na nahihilo pero hindi palagi. Normal po ba?

3 Replies

medyo sabay lang pala tayo mii.paminsan sumasakit ulo ko pero d naman ako nahihilo..pls consult ur OB po para sure..

4mo ago

yes i will.. like today whole day wala nman ako naramdaman na hilo at sakit ng ulo 😊🙏

Baka anemic ka my? ako kasi during first trimester lang ako ganyan eh

ano po ba bp nyo?

4mo ago

normal po BP po.. usually 115-125 over 70-75 po. Every morning and evening ang kuha ko ng BP. no hypertension nakaugalian ko lang eversince im pregnant to help me monitor po may pregnancy journey. 🙏♥️