15,weeks pregnant

Mga mamsh normal Lang bang diko ramdam si baby nag spotting Kase ako Ng brown nung nag do. Kami ng hubby ko pero Wala Naman akong naramdamang Sakit Tapos kinabukasan nawala din spotting ko. Salamat Sa Sasagot.

1 Reply

Nung nagspotting ka po uminom ka po ng gamot? 18 weeks ko na po nafeel si baby eh. Depende naman daw po yun.

4y ago

Pag nagspotting daw po wag na daw po muna mag do. Tsaka need po ng pampakapit kasi threatened abortion po yun pag nagspot or bleed.