Kinakabahan ako bukas mag papa trans v kase ako nag spotting kase ako nung 22 na kulay light brown after namin nag sex ng asawa ko di naman madami tska nawala din agad mga 1hr. May nababasa kse ako na nag spotting sila ng brown tapos wala na daw heart beat baby nila. Btw mag 3 months na po ako ngayon june. Sana maging ok baby ko bukas ❤️

2 Replies

try nyopong mag pakunsulto sa midwife nyo or sa doctor or ob nyo

2y ago

oo nga po papa trans v muna ako bukas tas punta agad ako ob para mabasa agad ung result.

Iwasan mopo muna yung sex baka po highrisk ka