Pulikat

Mga mamsh, normal ba na pinupulikat pag buntis? ano po dapat gawin kapag pinupulikat? Masakit na kasi binti ko sa dalas ko pulikatin kahit iniistretch ko lang sya at makirot din paginilalakad. Thanks!

27 Replies

Normal Yan mamsh..need mo lng lagi sya itaas pag nakahiga ka. Iwas ka lng sa matgal na pagtayo or long walk kc un Yung nkakacramps.

5y ago

Sabi nga po ng mother ko normal daw lalo't dahil sa work ko pharmacy asst sa drug store lagi nakatayo at lakad ng lakad. Thanks mamsh.