positioning of the baby

Mga mamsh.. Its my ninth months? anytime pwede ko na ilabas si baby.. But ill make sure.. yung ready din sya.. My problem is.. Hindi ko alam kung nakaposition na sya.. Ramdam ko kasi parang nakalihis ang tayo nya.. Yung pahalang sa tummy but may last utz 7mos si baby nakaposition sya.. Im worried kasi ayaw ko ma cs.. Hindi ko kakayanin.. Hindi naman sa may phobia ako sa sugat pero alam ko sa sarili kong di ko makakayanan pag cs.. May nkaranas ba sa inyo ng ganto? May possibility ba na iikot pa rin sya para sa tamang position? HOW PO? its my first baby .. Thank youuu hope may makatulong

1 Reply

Pag 9mos na po every week na ang check up with ob, kaya alam nila kung ano na position ni baby nyan. Make sure na u keep your weekly appointment with ur ob para mamonitor kung manganganak ka na. And by 9th mos nakaposition na dapat si baby rare na ang chance na iikot siya since masikip na sa loob.