Breech si baby

Hello momshies! May nagpapahilot pa ba sainyo kapag Wala pa sa tamang position so baby? 7months na si baby sa tiyan. Baka ma CS ako pag di nakaposition ng maayos. Pwede pa ba yun?

1 Reply

Ganyan din ako before pero umikot si baby now cephalic position na sya 32weeks na ako..kaso low-lying placenta nag ask ako sa dr of need ipahilot pero wag na daw kasi baka may mangyari pa kay baby..need lang talaga is bed rest