MUCUS PLUG

First Time Mom here, Pasintabi sa mga nakain. Need advise. Sobrang sakit ng puson ko, need ko na po ba pumunta ng Hospital pag ganito? Or pakiramdaman ko na muna? Wala pa naman hilab pero sobrang sakit ng puson ko tapos pawala wala naman .. #pleasehelp

MUCUS PLUG
8 Replies

bantayan nyo po ung mrrmdaman nyong contractions.. dpat evry 4 o 5 mins lng interval ng sakit. nung lumabas mucus plug ko, after 2 days pa ako nag labor..

ready ka na po, ako nung lumabas mucus plug 8am then nagtuloy tuloy na. 4pm nagpunta na ako lying in 6cm. 8:06pm baby's out.

kung biglang malakas ang pagsakit at sunod sunod ang paghilab meaning to say manganganak ka na.. congrats po momshie..

Prepare kna momsh yung klngan mlapit ka lng sa hospital.. Mlapit ka ng mnganak nyan.. Mucus plug na yan...

Di ko pa naranasan Yan , Mucus na may kasama Dugo. Paki bisita nalang po si OB niyo.

False labor mo mums, relax ka lang po. Lakad2 din every morning ❤️

What about the interval? Sumasakit po ba yong balakang nyo?

2y ago

hindi po. puson lang talaga. mga 10mins sguro tapos wala nnman

Early stage of labor ka napo Momma. 🥰