Pampatulog ng baby

Mga mamsh, need ko po ng advice nyo, Working mom ako at graveyard shift, breastfeeding mom at the same time, may sakit si lo ko ngayon, at hindi sya makatulog sa gabi umiiyak, nakakadede sya ng formula milk pero umiiyak at namumuyat padin. Any advice po para makatulog sya ng mahimbing. Kawawa naman din kase dadi nya hindi makatulog pati ate at kuya nya pati mother ko na nag aasikaso sa mga studyante napupuyat din. thanks in advance #pleasehelp #advicepls

1 Reply

ganon po talaga mga baby pag may sakit. kung may sakit po painumin ng gamot based sa advise ng pedia. tapos hele nyo lang po, di po kasi nila masabi nararamdaman nila kaya po ganyan. or try nyo po magpump para breastmilk pa din ung naiinom nya nakakagaling din po kasi un