Pasaway na Toddler

Hi mga mamsh. need help po. May toddler kasi ako (girl) na 2 yrs old. Ngayon nagkaron kami uli ng baby boy, 20 days old. Ang hirap po kasi imanage nung panganay namin, parang kumulit sya simula nung nagkaron ng kapatid tska naging papansin. As in literal na kahit alam nyang mapapgalitan o mapapalo sya sa kakulitan nya o gagawin nya, itutuloy pa din nya hanggang sa mapansin sya. Tapos madalas po nyang sampalin o sabunutan basta kung ano anong masakit para sa baby gagawin nya sa kapatid nya. Naaawa ako pag napapalo ng papa nya kaso hndi po namin makontrol ung kulit nya. Lalo na po pag nabibigla kami sa gnagwa nya kay baby, napapalo talaga sya. Please help naman po mga mommy kasi naaawa na din ako pag pnapalo sya tska nasstress na din po ako sa knya. Ayoko din po na kalakihan nya ung ganyang ugqli. Sa mga may ganto pong anak ano pong tips maibbgay nyo? Thankyou po.

15 Replies

She just want your attention po.. Yung care at bond n gngawa nyo s knya nung wala pa c baby hinahanap nya.. Siguro po pag may time dn like kung tulog c baby nakikipaglaro dn kayo s knya..at kung my pictures kau sknya nung ka age nya c baby nyo pakita nyo sknya then sbhin nyo gnun dn kau noon s knya.. para d sya nagseselos..

wag niyo po paluin,wala naman maitutulong yun,involve niyo sya sa pagaalaga kay baby,pwedeng simple things like sya magdalhin mo ng bottle kay baby,or punasan niya si baby after magmilk,i have my 7y.o son tapos currently pregnant ako,hoping na okey naman un panganay ko paglabas ni baby,

Ganyan din ung toddler ko mommy kaya minsan stressed ako 4days galing kapanganak .. ang ginagawa ko pinapabantayan ko sa kapatid ko

Nagseselos siguro. Kausapin nyo mamsh. Also make sure na hindi nawawala o nababawasan ung atensyon nyo sa kanya.

Related Articles