pamahii

mga mamsh nawiwindang ako sa tyahin ko ang daming pamahiin, nakakastress! wag daw pigain ang labada ni baby kasi daw mapipilipit katawan ni baby! hala eh paano matuyo damit diba? tapos bawal magpanicure kasi daw mabibinat ako! bawal din daw maambunan damit ni baby! ano say nyo?

22 Replies

Ung wag pigain pano naman matuyo. Ung sa manicure make sure sanitized mga ginagamit panglinis. Ung maambunan clothes ni baby, dun ako pabor kasi madumi na ung tubig ulan ngayon hindi katulad dati.