Makati

Mga mamsh naranasan nyo na ba ung sobrang kati ng pempem nyo ung tipong tulog na kayo tas nagising kayo kase sobrang kati. Kanina kase ganun ako di ko alam kung bakit tas dumadami ung discharge ko lalo.

11 Replies

Ganyan din ako mumsh .. Sabi ng midwife dito sa center namin baka daw diabetic ako kaso normal po blood sugar ko nung tenest ako .sobrang kati lalo na pag nag wash ka and mjo basa ang undies kaya ginagawa ko after ko magwash nagpupunas agad ako .. Monday pa ang check up ko sa ob.

5y ago

Ah bukas ask ko ob ko about dito