SSS Maternity Benefit Self employed

Mga mamsh, napakahirap ma approve ng SSS benefit ko, kumpleto naman ako sa hulog. Lage na lang rejected kahit sinend ko naman ung hinihingi nila sa email. May naka experience din ba ng ganto dto mga mamshie. Huhu nakaka stress na sya.

4 Replies

panu pag ganito reason mga mi? naguluhan aq sa discrepancy eh.. 1 pregnancy lang kasi nilagay q sa MAT 2.. dpt ba 2 since dlawa na yung anak q? ndi po aq nakapagclaim sa panganay.. thanks po sa sasagot

1y ago

nasubmit q npo yung LCR ni LO ngaun eto nman reject reason nla.. hindi q npo alam gagawin eh pra lang maapprove

Bakit po rejected mi? Ano po reason? Nangyari din po sakin yan. Pero eventually na approve naman after 2 tries.

1y ago

Depende po sa branch ng sss mi. Yung sakin po dati 10 days after approval po dumating

check nyu po reasons bakit laging rejected, akin na kuha ko agad di pa 1month si baby

1y ago

thank you po. naapproved na po. waiting na lng matransfer sa gcash. ilang araw po kaya un

may sinisend silang notice at reason bakit rejected.

1y ago

thank you po. naapproved na po. waiting na lng matransfer sa gcash. ilang araw kaya un mamsh