TRUTH?OR MYTH?

Mga mamsh naniniwala ba kayo sa kapag may buntot daw po sa batok lalake ang kasunod? May buntot kasi sa batok ung baby ko and mag 2 mos preggy ako ngayon gusto ko sana baby girl na nearing 40s na kasi ako and dalawa na silang boy, wala din akong kapatid na babae.. only girl ako 😔 pangarap ko talaga magkaroon ng baby girl... Sana naman ibigay na ni Lord sakin.. 😭🤞 sobrang naiinggit talaga ako pag may nakikita akong may baby girl 🥹

12 Replies

Not true mii kase dati nung di pa ko buntis dto sa pangatlo ko sabi ko hala girl nnmn ung magiging anak ko(i have 2 girls na) kase nga walang buntot ung pangalawa ko then eto nga ngyon im 6months preggy with baby boy😊not true yung about sa buntot siguro mas marami lang by chance

2y ago

wow congrats sayo mi.. may boy and girl ka na ❤️2 mos pa lang ako eh para sana makagirl na din ako. 🥹🙏