TRUTH?OR MYTH?

Mga mamsh naniniwala ba kayo sa kapag may buntot daw po sa batok lalake ang kasunod? May buntot kasi sa batok ung baby ko and mag 2 mos preggy ako ngayon gusto ko sana baby girl na nearing 40s na kasi ako and dalawa na silang boy, wala din akong kapatid na babae.. only girl ako 😔 pangarap ko talaga magkaroon ng baby girl... Sana naman ibigay na ni Lord sakin.. 😭🤞 sobrang naiinggit talaga ako pag may nakikita akong may baby girl 🥹

12 Replies

Believe it or not pero totoo sya sa aming magkakapatid. 5 kaming magkakapatid, I'm the only girl. Lahat kmi may buntot sa batok except kay kuya, kc after ni kuya ako na ang kasunod nya. Then may buntot ako, lalake ung sumunod sakin. Then my 2 younger bros may mga buntot din, then ayun lahat na nga cla lalake. C kuya lang ang walang buntot kc babae ang sumunod sa kanya which is ako. hehehe! No scientific evidence or explainations with regards to this topic, pero sa family namin it shows na totoo sya, coincidence maybe..☺️ Pray ka lang momsh! But as long as healthy c baby let's give praise to the Lord coz every baby is a blessing. God bless our pregnancy journey! ❤️🙏🏻

Si Panganay ko may buntot.. Di naman ako naniniwala tapos after 6years na pag aantay nagbuntis ako ulit.. At boy nga ulit yung sunod😆 pwede by chance lang talaga.. Ako din mommy gusto ko magkaron ng baby girl at 35yo na ko so high risk pregnancy na din pero kung anu gift ni Lord basta healthy si baby ok saken na boy siya😍 pero hoping pa rin ng baby girl sa 3rd baby namin pag nagbuntis ulit kahit 37 or 38yo na ko😆... Pray ka lang mommy🙏 ibibigay sayo ni Lord ang nararapat na baby para sainyo.. Isang healthy baby kahit ano pa ang gender niya❤️

2y ago

may buntot din ung panganay ko mi, after 13 yrs nasundan and eto ngang toddler ko na boy na may buntot din 😩 kaya napaisip ako na baka nga totoo ung myth. kaya ayoko na talaga masundan kasi baka boy na naman 😓pero it happened.. ofcourse lahat naman tayo importante healthy si baby,plus nlng kung mabibigay ung prefered gender natin. last na kasi to eh 38 na ko, no chance na talaga mag habol..

Not true mii kase dati nung di pa ko buntis dto sa pangatlo ko sabi ko hala girl nnmn ung magiging anak ko(i have 2 girls na) kase nga walang buntot ung pangalawa ko then eto nga ngyon im 6months preggy with baby boy😊not true yung about sa buntot siguro mas marami lang by chance

2y ago

wow congrats sayo mi.. may boy and girl ka na ❤️2 mos pa lang ako eh para sana makagirl na din ako. 🥹🙏

Just keep on praying mommy alam naman ng Lord ang desire ng heart mo. Hindi po ako naniniwala sa myth pag ka conceive kasi sa baby may gender na agad sya. Ang important po malakas si baby nyo and wala pong sakit heheh pag 18 weeks po pwede na malaman gender mii.

2y ago

wow congrats sa inyo unplanned pregnancy man may purpose pa din atleast you have mini me na 🤗 sana ako din mablessed with baby girl.

ung panganay kong babae my buntot, tas itong pinagbubuntis ko ngaun ay BOY..ewan kng ngkataon lng b tlga..pray k lng ky God .gnyan gnwa ko ,,pinagpray ko n sana baby Boy nmn mging baby ko..At ayun nga dininig nya prayer ko🥺🙏

2y ago

sana nga po. 🙏 si God lang naman ang nakakaalam ng lahat. kung ano man ibigay nya samin blessing pa din pero sympre di maalis satin as a parent na mag wish ng gusto nating gender para mas complete family na mahirap din kasi madaming kids sa ngayon.

san kapo naglilihi?? and san madalas bumukol si baby sabi kasi pag puro kaliwa babae tapos pag kanan lalake ewan ko kung totoo tapos mahilig ka sa matamis babae pag maasim lalake hahaha sabe sabe lang sakin

isa po yan smga tinandaan ko hehe babygirl panganay ko dati nong maliit sya mai buntot sa batok ung hair pero hindi pala Yan totoo ayun girl padin kasunod nia

2y ago

hayss... finally may contrary din. hahha puro kasi natatapat sa nagkakatotoo sa experiences nila ung mga comments about sa buntot 😩.. sana mag ka baby girl na ko and mag ka baby boy ka na din 🙏🥹

hnd ako naniniwla sis sa myth eh. Eldest ko is girl and itong 2nd namin is boy. Mga 19weeks sis pwd ka na pa utz sana girl na yan 🙏

2y ago

sana nga sis gusto ko talaga maexperience mag alaga ng girl.. pero sa eldest mo ba wala ka napansin kung may buntot nga sya kaya boy ung kasunod? hehe... naask ko lang.

not true po hahaha yung kapatid ko na pang 3 may buntot sya pero bunso namin babae p din puro kami babae

not so mommy. panganay ko may buntot peru babae po gender ng second ko.. dasal lang po.

2y ago

Thank you,mommy sana nga po mag kababy girl na ko 🥹🙏

Related Articles