sana may makasagot??

yung baby q po ay 2months old napansin q lng pagtatanggalan nmin na xa ng mittens para syang takot na takot esp. kapag nakakatulog biglang pag nagigising nakataas ang kamay tas parang takot na takot kaya grabe yung iyak??? my nakakaexp. din po ba d2 sa LO nila na gnun?#advicepls

7 Replies

try nyo po i swaddle. nag aadjust pa po kasi sila sa outside world :) or minsan as in dikit ung bolster sakanya para ramdam nyang may naka siksik sknya.

overwhelmed pa po kasi sa labas ng tummy mo mommy, nasanay kasi sya na naka curl up lang sya sa loob ng tyan mo. Try mo po sya i-swadle.

Kamusta na po baby mo ngayon mommy?? Ganyan po kasi ang baby ko ngayon

ganyan tlaga momshies feeling nila nhulog cla.o kaya ngulat

baka nggulat po. mabilis pong magulat Ang baby..

giniginaw kasi siya. ganyan talaga.

🔝