philhealth sponsored

Mga mamsh nalilito nako sabe kase ng midwife sa center na pinag checheck apan ko hingi daw ako ng medical certificate (para kase sa phil. Sponsored kasama sa requirement) kung san ko balak manganganak kaya pumunta ako ng fabella hospital para dun sana humingi nun para magpacheck up narin (kaya lang wala daw silang check up ngayon simula dec 26-30) tas tinanong ko about dun sa medical certificate tasa sabe hindi daw ako dun hihingi ng certificate kase di padaw ako nanganganak dun eh january 12 ko na kailangan ibigay sa midwife sa center na pinag checheck apan ko eh febraury 5 pa due date ko pano kaya to nalilito nako.

1 Reply

Punta ka ng brgy nyo kuha ka ng brgy clearance at indigency tapos punta ka ng philhealth office apply ka ng indigent bibigyan ka nila ng id nakalagay indigency ksama mdr papaxerox mo yun bibigay mo sa ospital kung san ka manganganak kasi requirements yun hindi mo kailangan ibigay sa center yun.