baby girl

Hello mga mamsh, nakaraos na din..Our little princess Jasmine Claire.. EDD: dec 6 DOB: Dec 6 TYPE :NSD Induce for 4 hrs stock sa 4cm and no sign of labor..kaya nagdecide na lang na induce...Sobrang sakit mamsh..pero worth it naman pagkakita kay baby..3.1 kls Para sa mga manganganak this month..Good luck po..Kaya nyo yan..

baby girl
72 Replies

same tayo momsh no pain of labor ako tapos na stock ako sa 1cm since november kaya nagpunta nako sa ospital kaya yun dec 6 lumabas si baby boy ko

Congrats po. San po based yang EDD nyo po? Sa LMP o ultrasound po ba? LMP EDD ko kasi Dec, ang UTZ Dec16. Di padin ako nakakaraos. 😣😣😣

4y ago

Sa first ultrasound po nag base ung ob ko...pag sa lmp po dec 12 po ako

Congrats sis! Magka birthday cla ng baby girl q dec.6 q din xa nilabas 1:50am😊

same tayo momsh induce at true po sbra skit😅 congrats😊

wow congratulations po youre baby is so adorable😍❤️

congrats po. goodluck sakin sa 12 EDD base sa LMP ko😚

Congrats ang cute bb mo :) Normal delivery po ba kayo?

Congrats sis ilang weeks cya nung pinanganak mo??

4y ago

Tnx po 40 weeks po mismo

Godbless and congrats 😇😊😊

ang cute naman 💓😍