bukol sa likod ng ulo

Mga mamsh may nakakapa akong maliit na bukol na parang holen sa likod ng ulo ng baby ko sa bandang ibaba both left and right . Pag kinakapa ko nagagalaw nmn po nag woworry po ako kc wlang open na clinic malapit samin lalo na't ecq. Sana po matulungan nyo ako

2 Replies

Same sis. 2months na po baby ko, may soft na bukol parang holen bandang ibaba ng head niya both sides. Ilang months na po ba baby niyo? 😔 Worried din kase ako,

4y ago

2 sis magkabilaan