bukol sa likod ng ulo

Mga mamsh may nakakapa akong maliit na bukol na parang holen sa likod ng ulo ng baby ko sa bandang ibaba both left and right . Pag kinakapa ko nagagalaw nmn po nag woworry po ako kc wlang open na clinic malapit samin lalo na't ecq. Sana po matulungan nyo ako

2 Replies

Hi mommy ngkaubo ba sya or sipon recently? Baka kasi kulani yan.

4y ago

Opo nung last bago mag lockdown . Dahil sa asthma nya then nung last week nakapa nlng namin na meron na