CAS vs. 35 weeks ultrasound

Hello mga mamsh! May naka-experience na po ba dito ng katulad ng nangyari sakin? Ganito po kasi, nagpa CAS ultrasound ako last Dec 13, 2022. 24 or 26 weeks yata ako that time. GIRL daw po ang baby ko na nakita sa CAS. Tapos kanina po nagpa-ultrasound ako ulit kasi 35 or 36 weeks na po ako, ang sabi naman po BOY daw po ang baby ko. Naguguluhan at nasstress na po ako kasi fixed na isip namin na girl si baby at kumpleto na din po mga gamit niya, siya nalang talaga hinihintay tapos bigla sinabi sakin na BOY daw po ang baby ko. Di ko alam mararamdaman ko. Possible po ba talaga mangyari yung ganon? Btw, magkaibang doctor po yung sa CAS ko at sa ultrasound ko ng 35 weeks. Nag attach po ako ng photo ng ultrasound ko. Yung sa left po yung CAS tapos yung sa right yung 35 weeks ultrasound.

CAS vs. 35 weeks ultrasound
1 Reply

mas accurate ang gender ng CAS since mas detailed ang scan nya kesa pelvic UTZ.baby girl din aq mii jan13 at 29weeks nagpa CAS aq.now35 weeks na😊

2y ago

Mas accurate po ang CAS kahit fully developed na po ang baby ng 35 weeks utz?