HEARTBEAT NI BABY

hi mga mamsh nagaalala lang ako ..check up ko kc nung tuesday ..while checking my baby's heartbeat di namen masyadong marinig ng doctor ko though normal naman daw ang heartbeat nya..hindi lang masyadong malakas..may kelangan ba akong ipagalala?

2 Replies

ilang weeks napo ba si baby !? i think its normal at 1st trimester mahalaga po meron na syang heartbeat baka masyado pa po syang maliit kaya mahina lang po 😊

4y ago

sobra ngang likot nya nung nagpacheck up ako..lalaki daw kc..nagsasabi sabi kc mother ko bakit daw di marinig ung hb ng baby ko though normal naman sabi nung doctor

Ilang weeks na baby mo? Baka too young pa kaya di marinig.

4y ago

Oh 32 weeks na, on average case mas kinig na dapat heartbeat nya. Sabi naman ng Doc mo normal lang so trust her.