FTM

Mga mamsh. Ako Kasi pag kumakain ako Lalo na pag maraming kanin. Sinusuka kulang lahat. Kaya umiinom nalang ako Ng vitamins .. normal Lang ba talaga to.? Tapos kahapon Lang nangyare sakin na. Pumunta ako Ng philhealth bigla Lang nanilim paningin ko tapos in nasuka na ako .nahilo ako .. d Naman ako gutom.... Makakaapekto ba sa baby Ang araw2 na pagsusuka.?

2 Replies

Same with you sissy, pero Hindi nman nka ka apekto sa baby yung madalas na pag susuka..

Baka makaapekto sayo maganda magpacheck up ka para may alternative ka na pwedeng kainin