ACID REFLUX/ PAGSUSUKA

Mga mamsh bat ganun Bigla akong nasuka habang nakahiga as in sumakit lalamunan ko ng hindi ko agad inilabas. Pero kinain ko today kaninang morning energen, puto seko and cheesecake (Yung tig 7) tapos tanghali pork curry and 1 rice, pag kahapon cake na maliit na slice nd cheesecake again. Tapos ngayon nasusuka ako ng di maintindihan :( Help

1 Reply

Naglilihi ka po ba?

5y ago

Baka po dahil sa pork curry. Kung magsuka ka pa ulit ask ur ob nlng po.