Mga mommy bakit kaya ganto?

Mga mamsh, minsan napapaisip ako kung buntis nga ba talaga amo or hindi hahaha wala po kasi akong symptoms pero 8 weeks and 1 day na po ako ngayon. Palaging antok at gutom lang po ang nararamdaman ko saka tinatamad din po ako yung tipong hindi ko natatapos ang isang gawain gusto ko mahiga, mag duyan at gusto ko yung nakatutok lang saakin yung electric fan dahil sa sobrang init.

1 Reply

wag nang hanapin ang mahirap na symptoms baka sukuan mo. thankful na lang na mild lang nafifeel mo. iba iba naman kasi ang nagbubuntis.