Electric fan

Good evening mga mommy, masama po ba or my epekto ba sa pag bubuntis ko yung nakatutok ang electric fan sa paanan? Minsan naiisip ko baka pasukan ng hangin yung pempem 😅

2 Replies

sa experience ko po ok naman po c baby at ang nging pagbubuntis ko .. kasi ako po mahilig tlaga ko sa malamig kasi chubby ako. lalo ung talampakan at hita ko gusto ko nahahanginan kahit di na ulo ko basta ung talampakan ko malamigan 😁

wala nman po effect pero wag nman po itutok. ipaikot nlng yung electric fan. baka kabagin kayo.